“แบมแบม” นั่งแท่น Moderator ใน “X THE LIVE” 21-23 มี.ค.นี้

0

พบกับ 24 อินฟลูเอนเซอร์ตัวท็อประดับไทย-เทศ เปิดศึกไลฟ์ขายของสุดโหดที่วัดกันแบบเรียลไทม์ ใครขายได้มากที่สุดรอด ใครยอดขายร่วงตกรอบ ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 2.4 ล้านบาท พร้อมดึง “แบมแบม กันต์พิมุกต์” นั่งแท่น Moderator ของรายการ รับประกันว่าแต่ละซีนจะลุ้นระทึก และสนุกจนต้องกรี๊ด เริ่มระเบิดศึก 21-23 มีนาคมนี้ ทางแพลตฟอร์ม BIGXSHOW

รายการ “X THE LIVE” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการไลฟ์คอมเมิร์ซของไทย ด้วยคอนเซ็ปต์ ที่แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดยคัดเลือก 24 อินฟลูเอนเซอร์ระดับแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศ ที่มีความสามารถในการขายของออนไลน์จากไทย 18 คน เกาหลีใต้ 4 คน มาเลเซีย 2 คน ได้แก่ ติช่า, แพรวา, พิ้งค์พลอย, อาไท, เพ็ชรแพรว, นัท-นิสามณี, น้ำตาล-ทิพนารี, เอม-ตามใจตุ๊ด, เอิร์ธ-cooheart, บอล BLk, พลัสเตอร์, พี่ตี๋, ภัทรเตอร์, มอนสเตอร์ฝน, ลูกน้ำ, บาส, ปอป้อ, Patrick, Seyeon, Sia jiwoo, Nayeon, Seong Chi-Hyun, Sonia Chang, lizzchloe ร่วมแข่งขันในซีซัน 1 ชิงรางวัล 2.4 ล้านบาท พร้อมจัดเต็มด้วยโปรดักชันระดับโลก “ลี ฮวาน จิน” ผู้กำกับ Running Man และทีมโปรดิวเซอร์จากประเทศเกาหลีใต้ที่มากด้วยประสบการณ์ในการสร้างรายการที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ชมจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุด

เซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์แต่ละคนมีฐานแฟนคลับและสไตล์การขายที่แตกต่างกัน ซึ่งจะทำให้การแข่งขันสนุกและดุเดือดยิ่งขึ้น พร้อมดึง แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินระดับอินเตอร์ที่มีพลังดึงดูดแฟน ๆ ทั่วโลก มาเป็น Moderator ของรายการ ซึ่งแบมแบมไม่ใช่แค่คนที่มีคาแรกเตอร์สดใส แต่ยังมีประสบการณ์ในการทำ คอนเทนต์ออนไลน์ ซึ่งเหมาะกับคอนเซ็ปต์ของรายการอย่างมาก

สำหรับ Mission 1 ของรายการ “X THE LIVE” สุดยอดเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และนักไลฟ์เซลล์ทั้ง 24 ชีวิต จะต้องอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์และไลฟ์ขายสินค้าเป็นเวลา 8 ชั่วโมง ซึ่งการแข่งขันจะตัดสินจากยอดขายเพื่อคัดให้ได้ ผู้เข้ารอบ โดยเซลเลอร์ที่รอดจาก Mission 1 จะพบกับ Mission 2 สุดเข้มข้นและท้าทายที่แต่ละคนจะต้องทำตามโจทย์ และไม่สามารถรู้ล่วงหน้า เพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบ Final Mission กับศึกไลฟ์คอมเมิร์ซใน Mission สุดท้าย ซึ่งทุกคนจะต้องงัดทุกกลยุทธ์และวิธีการเพื่อพิชิตใจลูกค้าให้ได้ เพื่อเป็นสุดยอดเซลเลอร์ที่จะได้รับรางวัล 2.4 ล้านบาท

มาร่วมเคาท์ดาวน์และลุ้นไปกับ 24 อินฟลูเอนเซอร์ไทย-ต่างประเทศ ระเบิดศึกพร้อมกัน ใน “X THE LIVE” วันที่ 21-23 มีนาคม 2568 นี้ ทางแอปพลิเคชัน BIGXSHOW